Sữa Nhật cho bé – Meiji, Icreo, Wakodo

Sữa Nhật, Meiji, Icreo (glico), Wakodo

Tất cả dành cho con thân iu. Sữa mẹ là nguồn sữa tốt nhất cho trẻ. Tuy nhiên, khi con không chịu bú, mẹ mất sữa hoặc vì lý do nào đó mẹ không thể cho bé bú thì việc tìm sữa tốt cho con là một công việc gian nan. Sữa nào an toàn cho con, sữa nào hợp với con. 

Sữa tốt cho con không phải phụ thuộc vào giá thành sản phẩm mà là công thức sản phẩm và thương hiệu sản phẩm. Vì có mua sữa đắt tiền thì chưa chắc đã hợp với bé. 

Vì vậy, Shop xin giời thiệu với các mẹ 3 dòng sản phẩm sữa Nhật gồm các hãng thương hiệu: Meiji, Icreo (glico) và Wakodo. Đây là các thương hiệu nổi tiếng của Nhật và đã được các bà mẹ Việt Nam tin dùng. Giá của Icreo cao hơn các hàng còn lại nhưng Meiji lại là lựa chọn đa số của các mẹ Việt Nam. 

Theo khảo sát khách hàng của shop đa phần các mẹ cho bé uống sữa Meiji và thấy bé hợp với dòng sữa này, tiếp đến là dòng sữa Icreo, Wakodo thì có một lượng mua ít hơn. Các mẹ cũng đã đổi từ dòng này sang dòng kia để có thể biết được con mình hợp loại sữa nào.

Đối với việc đổi sữa cho bé dưới 1,5 tuổi, các mẹ lưu ý đổi sữa từ từ, phải đổi theo hình thức kết hợp sữa cũ và mới, rồi sau đó thấy hợp sữa mới (con ăn được, output  tốt) thì có thể chuyển sang sữa mới, cụ thể: Ban đầu cho con uống sữa cũ và sữa mới theo tỉ lệ 2:1 (ko trộn lẫn 2 sữa, tỉ lệ này là tỉ lệ theo lần uống sữa). Sau 2-3 ngày thì chuyển sang là 1:1, rồi 2 ngày sau chuyển sang là 1:2 và cuối cùng là sau 5-7ngay sẽ chuyển hẳn sang sữa mới.

SHOP XIN CAM ĐOAN HÀNG TỪ NHẬT BẢN VỀ, KO TẨY DATE. HIỆN TRẠNG HÀNG THẾ NÀO, SHOP BÁO KHÁCH NHƯ VẬY.  

Vui lòng liên hệ: 0906 288 273

Xin cảm ơn quý khách hàng!!!

 

Sữa wakodo 9, Sữa Nhật

Sữa wakodo 9, Sữa Nhật

 

Sữa Meiji 0, Sữa Nhật

Sữa Meiji 0, Sữa Nhật

 

Sữa Meiji 9, sữa Nhật

Sữa Meiji 9, sữa Nhật

 

Sữa Glico, sữa Icreo 0

Sữa Nhật

 

 

New to site? Create an Account


Login

Lost password? (close)

Already have an account? Login


Signup

(close)